image banner
UBND thị trấn Trường Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Sáng 20/11/2023, UBND thị trấn Trường Sơn, tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Về dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Trọng Dũng - Trưởng phòng giáo dục & đào tạo huyện An Lão, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn trong toàn thị trấn, cùng toàn bộ các giáo chức và cán bộ giáo viên đang công tác, giảng dạy trong 3 nhà trường của thị trấn.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đại biểu tham dựu buổi lễ

    Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các thế hệ cán bộ giáo viên trong toàn thị trấn, đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống  41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhìn lại chặng đường  xây dựng và phát triển, những dấu mốc đáng tự hào của sự nghiệp giáo dục thị trấn. Đồng thời đánh giá lại những thành tích đã đạt được trong công tác giảng dạy và học tập của 3 cấp học. Qua đây, cũng là dịp để Đảng ủy, chính quyền địa phương bày tỏa lòng biết ơn, tôn vinh công lao to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo với sự nghiệp “trồng người” ở địa phương có truyền thống hiếu học Trường Sơn.

Anh-tin-bai

Ông Vũ Trọng Dũng - Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng...

Anh-tin-bai

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN thị trấn tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường...

 Nhiều năm qua, địa phương luôn xác định giáo dục là quốc sách hàng đầu, đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai. Do đó, Trường Sơn đã tập trung nguồn lực ưu tiên đầu tư cho sự nghiệp giáp dục, đến nay cả 3 cấp học đều đạt chuẩn và trên chuẩn, tỷ lệ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều nhà giáo đã có những đóng góp xuất sắc cho ngành giáo dục, thực sự là tấm gương sáng cho đồng nghiệp và học sinh noi theo, nhiều học sinh xuất sắc được ngành giáo dục đào tạo rèn luyện, đã và đang đảm nhận các chức vụ quan trong trong các cơ quan Đảng, nhà nước từ TW đến địa phương, nhiều người đã trở thành nhà quản lý giỏi, doanh nhân thành đạt và có nhiều đóng góp xứng đáng  cho quê hương, nhiều thầy, cô giáo đã trở thành cán bộ chủ chốt các cấp …tại buổi lễ em Lê Trần Hà Linh học sinh lớp 9A trường THCS Trường Sơn thay lời cho các em học sinh 3 cấp học nên phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân các thầy cô.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

    Cũng tại buổi lễ đã diễn ra chương trình trao thưởng và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023 và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Anh-tin-bai

Ông Hoàng Văn Thúy - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND thị trấn tặng kỷ niệm chương cho các ông bà cựu giao chức...

Anh-tin-bai

Ông Vũ Trọng Dũng trao thưởng cho 3 tập thể đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đồng thời ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà ngành giáo dục thị trấn đã đạt được trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này Thay mặt lãnh đạo địa phương cũng  mong muốn, trong thời gian tới cả 3 cấp học trong thị trấn không ngừng phấn đấu và duy trì nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy truyền thống hiếu học của Trường Sơn, tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương.                                                       

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0