image banner
Thị trấn Trường Sơn tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân năm 2023
Sáng 06 tháng 11, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN thị trấn Trường Sơn tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp uỷ, Chính quyền thị trấn với nhân dân năm 2023
Anh-tin-bai

    Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Sĩ Hiệp, phó ban dân vân của huyện An Lão.

    Tham gia đối thoại có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị trấn, cùng Chủ tịch Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và đại diện Nhân dân các tổ dân phố thị trấn.

Anh-tin-bai

    Tại hội nghị, UBND thị trấn Trường Sơn đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong 9 tháng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội 3 tháng cuối năm. Theo đó, 9 tháng đầu năm 2023, UBND thị trấn Trường Sơn đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, gắn với tập trung thực hiện các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh. Lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kinh doanh dịch vụ được duy trì và phát triển, tạo việc làm cho người lao động và nâng cao thu nhập của Nhân dân địa phương. Công tác quản lý đất đai được tăng cường.

Anh-tin-bai

    Hội nghị đối thoại đã dành nhiều thời gian để đại biểu nêu 6 câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực xây dựng Đảng, hoạt động của HĐND và công tác quản lý điều hành của UBND thị trấn thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội và an ninh – quốc phòng.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

    Với tinh thần dân chủ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn và đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn đã tiếp thu và trả lời rõ những ý kiến, của Nhân dân; đồng thời tiếp thu những ý kiến, kiến nghị chưa được giải đáp tại hội nghị để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và trả lời các đại biểu theo quy định./

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0